CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng:

  1. Thu thập thông tin cá nhân:

Các thông tin thu thập thông qua website NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ Khách hàng khi mua sản phẩm.

– Giải đáp thắc mắc của Khách hàng.

– Cung cấp cho Khách hàng các thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT, Quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:

– NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, thư cảm ơn, thông tin về khuyến mại, thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:

– Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự cho phép đồng ý từ quý khách.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách được biết.

– Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật.

b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân khách hàng của NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT

4. Truy xuất thông tin cá nhân:

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi quý khách gửi thông tin cá nhân của quý khách cho chúng tôi, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng, hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

–  NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT cũng yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của quý khách nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của quý khách cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Vì vậy, NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

6. QUY TRÌNH GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT và người bán/nhà cung cấp sẽ luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của quý khách liên quan đến giao dịch tại website noithat.tokyo

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng sản phẩm không đúng với mô tả, thông tin thanh toán bị tiết lộ gây thiệt hại cho mình đến NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của quý khách tùy theo mức độ, NỘI THẤT THÀNH NAM PHÁT sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *