BẢNG MẪU MÀU BA THANH

    Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Lâm Sản Ba Thanh  được thành lập năm 2007, là doanh nghiệp mới tại thị trường Việt Nam, với nhiệt huyết và thiết bị máy móc hiện đại đời mới nên đã tạo không ít thành công và danh tiếng làm chấn động nghành gỗ công nghiệp trong nước. Chuyên phân phối,gia công sản xuất các sản phẩm ván gỗ công nghiệp:Ván MDF,HDF,HMR,Okal,MFC Melamine…… chuyên dùng cho trang trí nội thất.
    Với trang thiết bị hiện đại, cùng với dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp,hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lành nghề,đội ngũ vận chuyển năng động công ty Ba Thanh mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
   Thế mạnh làm nên thương hiệu Ba Thanh khác biệt chính là: Sự chuyên nghiệp trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những nhân viên trẻ nhiệt huyết làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện nhất,tốt nhất và chất lượng nhất đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Ba Thanh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp chất lượng hơn trong từng sản phẩm họ làm ra.

BẢNG MẪU MÀU GỖ CỦA CÔNG TY VÁN BA THANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *